Đá Gà Trực Tiếp

TOP 5 LOẠI THUỐC CỰA GÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Thuốc cựa gà là những loại thuốc được bôi ở cựa nhằm giúp tăng tính sát thương khi gà đối phương trúng đòn. Tuy nhiên việc lựa chọn loại thuốc bôi, tha cựa gà nào tốt, an toàn cũng như hiệu quả cao thì sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

THUỐC CỰA GÀ HACKSAW

Đây là một trong những loại thuốc tha cựa gà nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Có nguồn gốc ở vương quốc đá gà Campuchia, Hacksaw là loại thuốc có dạng lỏng, được thiết kế trong hộp nhỏ, khối lượng khoảng 10 gram, công dụng chính là tăng sự tổn thương ở những vùng có vết thương hở.
THUỐC CỰA GÀ HACKSAW
Với tác dụng nhanh chóng chỉ trong khoảng 2 giây từ lúc trúng đòn, thuốc cựa gà Hacksaw sẽ làm cho gà đối thủ bị cứng đơ người, tháo chạy hoặc đổ gục xuống sàn đấu. Ngoài ra, với ưu điểm độ bám tốt, khó bị hỏng hoặc mất tác dụng trong những điều kiện bên ngoài, khi rửa sơ cựa qua nước vẫn còn bám thuốc. Do đó mà khi đã bôi thuốc này vào cựa gà, các sư kê có thể yên tâm về công dụng của nó.
Liều lượng của mỗi lần bôi thuốc cựa gà Hacksaw này vào khoảng từ 2 đến 3 giọt, và chờ nó khô lại. Mỗi ngày tiến hành làm khoảng từ 1 đến 3 lần là đã có thể cho gà xuất trận. Đối với dạng khô thì có thể pha với 5cc nước và bôi lên cựa như hướng dẫn ở trên
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm giả mạo, do đó mà người mua phải tìm hiểu kỹ, mua ở những nơi uy tín. Giá bán của một lọ thuốc cựa gà Hacksaw vào khoảng 1,4 triệu dùng được 50 lần.

THUỐC CỰA GÀ SUVERNIA

Là một trong những loại thuốc bôi cựa gà nổi tiếng, được dùng khá nhiều trong các trận đấu đá cựa sắt, cựa dao, có xuất xứ từ Campuchia. Với hiệu quả cao khiến cho gà đá cựa đối thủ bị đơ người, choáng váng khá lâu. Từ đó giúp tạo nhiều cơ hội để hạ gục, giành phần thắng.
THUỐC CỰA GÀ SUVERNIA
Thuốc cựa gà Suvernia được điều chế từ những hợp chất có tác dụng gây tổn thương lớn ở những vùng da bị vết thương hở. Khi ngấm vào bên trong sẽ nhanh chóng làm tê liệt các bộ phận của cơ thể, từ đó làm gà đá cựa đối phương mất dần sức lực, khả năng chiến đấu.
Cách sử dụng của thuốc cựa gà Suvernia cũng khá đơn giản, tiến hành lấy cựa sắt hoặc cựa dao hơ trên ngọn lửa nóng, sau đó nhúng vào dung dịch thuốc khoảng vài phút để thuốc thấm vào cựa. Tiếp theo mang ra ngoài cho khô ráo là đã có thể dùng được. Giá bán trên thị trường của thuốc tha cựa gà Suvernia vào khoảng 1,6 triệu

THUỐC CỰA GÀ SPURS

Cũng là một trong những loại thuốc bôi cựa gà khá được ưu chuộng. Công dụng chính của thuốc cựa gà Spurs đó chính là khiến gà chọi đối thủ bị đơ người, choáng váng, gục ngã hoặc tháo chạy.
THUỐC CỰA GÀ SPURS
Sử dụng bằng cách nhỏ từ 2 đến 3 giọt lên cựa gà. Điểm đặc biệt là thuốc không độc hại với con người, do đó có thể đổ ra tay hoặc đầu dép rồi vuốt lên đầu cựa nhằm tránh bị kiểm tra, phát hiện. Thuốc cựa gà Spurs có độ bám và bền khá cao, vẫn còn dính ngay cả khi rửa cựa qua nước thật sạch.

THUỐC BÔI, THA LÔNG GÀ

Thuốc bôi hoặc tha lông gà là một trong những loại thuốc mà trong giới đá gà độ của Campuchia đều biết tới. Với dạng lỏng, khi bôi lên phần lông của gà đá cựa, nếu đối thương mổ, cắn vào lông sẽ bị thấm thuốc, từ đó bị đơ người, choáng sau đó lảo đảo mất trụ, khoảng 30 giây sau sẽ đổ gục. Từ đó chiến kê của bạn có thể nhanh chóng hạ gục gà đối phương bằng những đòn tấn công của mình.
THUỐC BÔI, THA LÔNG GÀ
Khi tiến hành dùng thuốc bôi, tha lên lông gà đá cựa phải chờ thuốc khô lại rồi mới tiến hành đem ra giao chiến.

BĂNG KEO THUỐC GÀ

Băng keo thuốc gà là một trong những mánh lới được giới cá độ gà chọi dùng khá nhiều khi làm giảm đi khả năng chiến đấu, làm yếu chân gà đá cựa một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với thời gian tác dụng lâu cho dù đã gỡ băng keo ở chân nhưng vẫn làm cho chân gà đá cựa bị tê liệt và yếu một cách trông thấy.
BĂNG KEO THUỐC GÀ
Đây là loại thuốc ở Campuchia, sử dụng bằng cách bôi thuốc lên băng keo và quấn vào chân gà đá cựa, chỉ trong 3 giây là thuốc đã phát huy hiệu quả.
Đá Gà Trực Tiếp

Share This:

Đá Gà Trực Tiếp 24h

Với mong mỏi thành lập một website cung cấp những thông tin về chăm sóc, nuôi gà Chọi, Gà đá một cách tốt nhất. Do đó chúng tôi tạo nên dagatructiep24h.com để các sư kê trên khắp mọi miền đất nước có thể tham khảo.

No Comment to " TOP 5 LOẠI THUỐC CỰA GÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM